Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, giá rẻ cho doanh nghiệp

Việt Phong Tax chúng tôi, với đội ngũ gồm các luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên viên nghiệp vụ Kế Toán – Thuế là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn thuế tại Hà Nội. Hiện nay, Luật Việt Phong chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho khoảng trên 200 doanh nghiệp nhỏ và vừa, hơn 50 doanh nghiệp có quy mô lớn trong việc thực hiện các thủ tục kế toán, tư vấn pháp luật về thuế, tài chính doanh nghiệp.

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, bạn chưa có đủ kinh phí để thuê riêng 1 kế toán thuế làm việc tại công ty? hoặc doanh nghiệp của bạn đang đau đầu đổ ra rất nhiều tiền nhưng không có được 1 đội ngũ kế toán có chuyên môn tốt để thực hiện thủ tục báo cáo thuế cho doanh nghiệp của mình? Đây có thể nói là một trong những phát sinh mà đại đa số các doanh nghiệp gặp phải, tuy nhiên Việt Phong Tax mách nhỏ với bạn chỉ với chi phí từ 300.000/1 tháng là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kế toán khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Việt Phong Tax

Dịch vụ báo cáo theuese trọng gói giá rẻ cho doanh nghiệp

Vậy, chỉ từ 300.000/1 tháng bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì từ Luật Việt Phong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

STT
Số lượng hóa đơn Thương mại – Dịch vụ Sản Xuất – Xây Dựng – Nhà hàng

1

Dưới 3 hoá đơn

300.000

300.000

2

Từ 03 đến 12

800.000

1.000.000

3

Từ 13 đến 25

1.200.000

1.500.000

4

Trên 26 hoá đơn

Thêm 30.000 đồng cho mỗi hoá đơn tăng thêm 

  • Số lượng hóa đơn trong tháng bao gồm: Tổng hóa đơn GTGT đầu vào + hóa đơn GTGT đầu ra.
  • Doanh nghiệp đã hoàn thành công việc kê khai thuế hàng tháng/quý.

NỘI DUNG CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

  • Báo cáo thuế hàng tháng (quý): Kê khai nộp báo cáo thuế GTGT; Kê khai nộp báo cáo thuếTNCN tháng/quý; Báo cáo thuế TNDN quý; Báo cáo sử dụng hóa đơn.
  • Quản lý sổ sách kế toán: Lập phiếu thu, chi, nhập, xuất, sổ nhật ký chung, sổ cái theo quy định; Đóng chứng từ kế toán theo quy định; In sổ và đóng sổ kế toán.
  • Báo cáo quyết toán thuế năm: Tờ khai quyết toán thuế TNDN; Bảng cân đối tài khoản; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Bảng cân đối tài khoản; Quyết toán thuế TNCN năm; Lập báo cáo thống kê; Đứng tên kế toán viên hoặc kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI VIỆT PHONG TAX

– Việt Phong Tax thuộc sự quản lý của Công ty Luật Việt Phong, là đơn vị Luật hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Với Việt Phong Tax bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ của các Kế toán giỏi mà còn nhận được sự tư vấn của những Luật sư chuyên về doanh nghiệp, tài chính có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn doanh nghiệp. 
– Việt Phong Tax có 1 đội ngũ Kế toán hùng hậu bao gồm 02 Kế toán trường, 07 chuyên viên Kế toán, 03 Kế toán tập sự. Đội ngũ nhân sự của Việt Phong Tax đều là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong các đơn vị Kinh tế nhà nước, doanh nghiệp tư nhân có doanh thu lớn. Với kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ làm 100% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi. 
– Việt Phong Tax không chỉ đơn thuần nhận chứng từ của khách hàng để lên số liệu báo cáo mà còn hỗ trợ tối đa khách hàng làm việc với đối tác để nhận hoá đơn, đối soát công nợ, thu chi trong kinh doanh
Việt Phong Tax cam kết chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra việc xử phạt hành chính thuế liên quan đến trách nhiệm báo cáo thuế đúng hạn theo quy định của pháp Luật
– Việt Phong Tax hỗ trợ và làm việc với cơ quan thuế khi doanh nghiệp bị cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra, giải trình chứng từ thuế. 

Việt Phong Tax cam kết, trong trường hợp xảy ra việc doanh nghiệp bị cơ quan quản lý thuế xử phạt vi phạm hành chính do chúng tôi thực hiện chậm nộp báo cáo thuế, nộp không đầy đủ…Việt Phong Tax sẽ đứng ra chịu trách nhiệm về việc xử phạt vi phạm hành chính này. Chúng tôi luôn ưu tiên 3 tiêu chí: TRÁCH NHIỆM – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC khi thực hiện các dịch vụ báo cáo thuế cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline:

Mrs Huyền: Trưởng phòng Kế toán: 0963 844 963 | 0942 21 05 92
Ms Thảo: Phó phòng Kế toán: 0353012648
Mr Đại: Chuyên viên kế toán: 0904 582 555 – 0984 597 647

Trân trọng!./.

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, giá rẻ cho doanh nghiệp
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội – Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
– Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang – 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên – Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ với Luật sư 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề