Dịch vụ đăng ký cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Hà Nội

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, do sơ suất, lý do khách quan dẫn đến việc công ty bị thất lạc, hư hỏng giấy phép kinh doanh làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty. Khi đó, công ty cần phải làm thủ tục đăng ký cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Hồ sơ, thủ tục để được cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh này như thế nào? Trong phạm vi bài viết, Luật Việt Phong xin hướng dẫn kèm theo cung cấp dịch vụ đăng ký cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Hà Nội để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa cho công ty mình. 

dang ky kinh doanh

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

Dịch vụ đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội do Luật Việt Phong cung cấp

  • Tư vấn và trợ giúp pháp lý, lập hồ sơ đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Soạn hồ sơ và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng tại cơ quan Nhà nước.
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan Nhà nước
  • Tư vấn và giải thích, làm rõ các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các công việc
  • Bàn giao kết quả trực tiếp cho khách hàng

>>>>> Trong suốt quá trình soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc của quý khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội.

>> Xem thêm: Xử phạt hành chính khi không có giấy đăng ký kinh doanh

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

  • Thông tin doanh nghiệp bao gồm: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp/mã số thuế, ngày cấp, nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu.

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Thời hạn thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 06 – 08 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả.

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng.

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội.

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề