Hà Nội là một địa phương tiềm năng cho sự phát triển kinh tế, với sự gia nhập của những nhà đầu tư có triển vọng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội cũng là một bài toán khá phức tạp với doanh nghiệp lần đầu bước chân vào thị trường. Trong khuôn khổ bài viết này, Luật Việt Phong xin đề cập tới những dịch vụ mà công ty cung cấp để thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp làm cơ sở định hướng và hỗ trợ cho quý khách hàng tiếp cận với việc “khai sinh” một doanh nghiệp trên địa bàn quận Đống Đa được dễ dàng, thuận tiện hơn.

1. Các dịch vụ công ty Luật Việt Phong cung cấp để thành lập doanh nghiệp tại quận Đống Đa

Công ty Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện việc thành lập đối với những loại hình doanh nghiệp sau:
Thành lập công ty hợp danh tại quận Đống Đa 
Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại quận Đống Đa
Thành lập công ty cổ phần tại quận Đống Đa
Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại quận Đống Đa
Thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại quận Đống Đa
Thành lập chi nhánh công ty tại quận Đống Đa
Thành lập văn phòng đại diện tại quận Đống Đa
Thành lập địa điểm kinh doanh tại quận Đống Đa

2. Cần cung cấp những gì cho Luật Việt Phong?

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và linh hoạt của đội ngũ chuyên viên công ty Luật Việt Phong, chúng tôi hoàn toàn có khả năng trợ giúp quý khách nhanh chóng, dễ dàng nắm trên tay “giấy khai sinh” của doanh nghiệp mình khi quý khách cung cấp duy nhất cho chúng tôi Bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của các thành viên hợp danh (Công ty hợp danh), chủ doanh nghiệp tư nhân (doanh nghiệp tư nhân), các cổ đông công ty (Công ty Cổ phần), chủ sở hữu và giám đốc- nếu chủ sở hữu không phải giám đốc (Công ty TNHH 1 thành viên), thành viên góp vốn trong công ty (Công ty TNHH 2 thành viên), người đứng đầu chi nhánh/ văn phòng đại diện/ địa điểm kinh doanh.
Ngoài ra, để đưa ra những thông tin chính xác nhất về doanh nghiệp mà mình dự kiến thành lập, quý khách cũng chỉ cần điền thông tin vào phiếu yêu cầu cung cấp thông tin thành lập doanh nghiệp do Luật Việt Phong cung cấp bao gồm thông tin về: Tên doanh nghiệp bằng tiếng việt, tiếng anh, tên Viết tắt, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ dự kiến đăng ký, danh sách thành viên, tỷ lệ vốn góp, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp…

3. Luật Việt Phong thực hiện đăng ký doanh nghiệp tại quận Đống Đa như thế nào?

Khi quý khách hàng đặt niềm tin vào Luật Việt Phong, thủ tục để thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ diễn ra nhanh chóng, ngắn gọn hơn rất nhiều:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn sơ bộ các vấn đề pháp lý, kiểm tra tính hợp pháp các yêu cầu của khách hàng về thành lập doanh nghiệp.
Bước 2: Tiến hành soạn thảo hợp đồng cũng như hồ sơ, giấy tờ liên quan chuyển tới cho khách hàng ký kết.
Bước 3: Thay khách hàng nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp qua mạng tại Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ để tiến hành những sửa đổi, bổ sung khi cần thiết
Bước 4: Nộp hồ sơ giấy và nhận kết quả tại bộ phận một cửa của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.
Bước 5: Thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu, khắc dấu.
Bước 6: Bàn giao toàn bộ kết quả tới khách hàng

4. Kết quả đạt được từ việc sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của công ty Luật Việt Phong

Đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nắm trong tay những sản phẩm sau:
– Bản vàng đăng ký doanh nghiệp
– Con dấu tròn của doanh nghiệp
– Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật
– Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
– Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
– Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
Sau bao lâu quý khách sẽ được nắm giữ những sản phẩm đó? – Câu trả lời thuyết phục nhất Luật Việt Phong có thể gửi đến quý khách là Chỉ 03 ngày làm việc (không tính ngày thứ 7, chủ nhật, hoặc lễ tết theo quy định của pháp luật), Luật Việt Phong hoàn toàn có khả năng đem đến cho quý khách những kết tinh cuối cùng của quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

5. Vậy tại sao nên lựa chọn Luật Việt Phong để gửi gắm sứ mệnh thành lập doanh nghiệp?

Không chỉ thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, Luật Việt Phong còn hạn chế tối đa thời gian khách hàng phải bỏ ra cho việc thành lập doanh nghiệp, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chúng tôi sẽ soạn thảo toàn bộ hồ sơ , thực hiện mọi thủ tục và chuyển tận nhà để quý khách ký, đóng dấu, đảm bảo quý khách không cần đi lại trong suốt quá trình thành lập. 
Luật Việt Phong cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, bảo đảm tài chính cho doanh nghiệp ngay từ những bước chân đầu tiên gia nhập vào thị trường kinh tế năng động, phức tạp như thành phố Hà Nội.
Luật Việt Phong lại tư vấn miễn phí pháp luật về doanh nghiệp cho quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại công ty. Chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/7 những tư vấn pháp lý về mọi thắc mắc của khách hàng về thủ tục thuế, tư vấn quản trị nội bộ, hợp đồng kinh doanh, hợp đồng hợp tác, tuyển dụng nhân sự… sau thành lập.