Lễ khai trương căn hộ mẫu và ký kết hợp tác giữa Gamma Tech., JSC và Công ty Luật Việt Phong

Công ty cổ phần công nghệ Gamma Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2022, là đơn vị thành viên của Gamma Việt Nam (thành lập năm 2004 bởi ông Lê Tuấn Việt).

Gamma Tech., JSC là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hệ thống điều khiển thông minh cho căn hộ chung cư, nhà phố với công nghệ hiện đại, không ngừng cải tiến; thiết bị đẳng cấp, sang trọng; tính năng hợp thời, đón đầu xu hướng.

Gamma Tech., JSC hoạt động với tầm nhìn trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống điều khiển thông minh cao cấp cho nhiều mô hình công trình khác nhau đồng thời đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhằm đưa công nghệ của Việt Nam sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Gamma Tech., JSC thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác để nghiên cứu, ứng dụng và phát triển những công nghệ tiên tiến của Thế giới, từ đó mang đến những hệ thống điều khiển thông minh cho cuộc sống ngày một “An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả – Tiện nghi“.

Gamma Tech., JSC cung cấp sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu thông qua học hỏi và phát triển công nghệ, thiết bị của các thương hiệu số 1 tại Châu Âu về nhà tự động, từ đó ứng dụng, nâng cấp và ngày một hoàn thiện các tính năng thông minh của Gamma Tech., JSC.

Gamma Tech., JSC luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới bởi đầu tư cho nghiên cứu và phát triển luôn là ưu tiên số 1 của Gamma Tech., JSC. Những thiết bị mới, những công nghệ tiên tiến nhất đều được thử nghiệm và áp dụng trong hệ thống điều khiển thông minh G-MAGIX.

Gamma Tech., JSC chuyên nghiệp hóa từ những chi tiết nhỏ nhất, từ đó luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng cho từng chi tiết trong hệ thống điều khiển của mình.

Ngày 28 tháng 10 năm 2022, công ty đã tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu tại tầng 26, tòa nhà N01-T8 khu đoàn ngoại giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về căn hộ thông minh Gamma Tech.

Căn hộ mẫu này đã được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh G-MAGIX đồng thời được trang bị toàn bộ tính năng chính, tính năng mở rộng, mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề