Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí trên mọi lĩnh vực

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực vô tuyến điện, truyền hình, điện thoại, công nghệ thông tin… Việc áp dụng các ứng dụng của khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh là một điều vô cùng cần thiết đối với các tổ chức kinh doanh. Luật Việt Phong là một công ty Luật không nằm ngoài xu hướng đó, hiện nay chúng tôi đã triển khai hệ thống tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 qua đầu số 1900 6589.  

Đây là một hình thức tư vấn pháp luật được coi là “cách tân” trong thời đại mới, theo đó với phương pháp tư vấn pháp luật truyền thống thì khách hàng có nhu cầu tư vấn luật cần phải trực tiếp đến trụ sở văn phòng của chúng tôi: Phòng 103A, số 104 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.  thì nay khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại di động hoặc máy bàn lên và bấm đầu số tổng đài 1900 6589 là có thể được gặp luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn pháp luật cho lĩnh vực mà mình đang cần. Vậy, ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật miễn phí này như thế nào?. Tại sao khách hàng nên dùng nó? Sau đây Luật Việt Phong sẽ phân tích cụ thể cho các bạn:

13882072 888999781205504 8915653344312654159 n

 ( Ảnh minh họa:Internet)

1. Tư vấn luật miễn phí trên mọi lĩnh vực

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý hùng hậu, giàu kinh nghiệm Luật Việt Phong có thể tư vấn pháp luật miễn phí trên mọi lĩnh vực, theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể các lĩnh vực tư vấn pháp luật tiêu biểu của chúng tôi như sau:

Tư vấn luật doanh nghiệp: tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn góp vốn thành lập doanh nghiệp, tư vấn các quy định của pháp luật về tên doanh nghiệp, vốn góp, cơ cấu tổ chức nội bộ doanh nghiệp, soạn thảo các hợp đồng kinh tế…

Tư vấn pháp luật về giấy phép: tư vấn xin giấy phép thành lập trung tâm du học, trung tâm ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, mã số mã vạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, nhập khẩu máy móc, nhập khẩu trang thiết bị y tế…

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: tư vấn đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu, đăng ký sáng chế, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, tư vấn gia hạn văn bằng bảo hộ sở hữu trí tuệ, đăng ký quyền tác giả, tác phẩm và các quyền liên quan…

Tư vấn pháp luật thuế – kế toán: tư vấn chi tiết các vấn đề về chế độ kế toán tại doanh nghiệp, tư vấn về hóa đơn, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán…

Tư vấn pháp luật dân sự: luật sư tư vấn pháp luật miễn phí về di chúc, thừa kế, tư vấn soạn thảo hợp đồng mua bán nhà ở, cho thuê nhà ở, tư vấn các giao dịch dân sự, tư vấn giải quyết tranh chấp của hợp đồng dân sự…

Tư vấn pháp luật hình sự: tư vấn các tội danh, giết người, cướp tài sản, cướp giật tài sản, các tội phạm kinh tế, tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc, tội hiếp dâm, hiếp dâm trẻ em….

Tư vấn pháp luật lao động: tư vấn về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động, chế độ của lao động nữ khi mang thai….

Tư vấn pháp luật bảo hiểm: tư vấn các chế độ bảo hiểm xã hội của người lao động, tư vấn chế độ bảo hiểm thất nghiệp, thai sản, tử tuất, tai nạn lao động, tư vấn đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, tiền lương….

Tư vấn pháp luật thương mại: tư vấn soạn thảo hợp đồng thương mại, mua bán hàng hóa, đại lý thương mại, sở giao dịch….

Tư vấn pháp luật hành chính: Tư vấn khiếu nại, khởi kiện hành chính, các mức xử phạt hành chính, tư vấn luật giao thông đường bộ…

Tư vấn pháp luật đất đai: Giải quyết tranh chấp đất đai, khởi kiện về tranh chấp đất đai, thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tặng cho đất, nhà ở….

2. Tư vấn pháp luật 24/7

Việc triển khai tư vấn pháp luật miễn phí 24/7 có nghĩa là khách hàng có thể kết nối đến tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6589 mọi lúc, kể cả là trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, ngày trong tuần hay ngày cuối tuần.  Các luật sư và chuyên viên pháp lý của Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu tư vấn pháp luật của khách hàng.

3. Chi phí để trả cho luật sư tư vấn là miễn phí

Với hệ thống tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí này, khi kết nối để tổng đài của Luật Việt Phong. Khách hàng sẽ được các luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn miễn phí, không phải trả các khoản tiền cho công sức tư vấn của luật sư.

4. Phong cách phục vụ của Luật Việt Phong với khách hàng

Với Luật Việt Phong, chúng tôi luôn khắc cốt, ghi tâm câu nói của Gíam đốc điều hành về khách hàng : ” Sự tin tưởng và hài lòng của bạn chính là tài sản lớn nhất của Luật Việt Phong”. Câu nói đó dường như đã đánh trúng vào những trái tim yêu nghề và tận tụy đối với khách hàng như anh em nhân viên của Luật Việt Phong. Luật Việt Nam, có thể nói là một rừng luật, tầng tầng lớp lớp từ Hiến pháp – luật – Nghị định- Thông tư….Ngay đến bản thân những người trong nghề như chúng tôi nhiều khi còn phải “than ôi” Luật Việt Nam, vì nó quá nhiều, luật Việt Nam chằng chéo, râu ông nọ cắm cằm bà kia… thì nói chi đến những người ngoài chuyên môn.

Nhận thấy được sự khó khăn của người dân khi tiếp cận hoặc tìm hiểu các quy định của pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực. Chính vì vậy, với tâm huyết, sự nhiệt tình của mình…các luật sư và chuyên viên pháp lý của Luật Việt Phong sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng khi kết nối đến tổng đài của chúng tôi. Việc tư vấn miễn phí không có nghĩa là phong cách phục vụ khác với có phí, các luật sư luôn luôn lắng nghe ý kiến chia sẻ của khách hàng, chúng tôi không nản lòng đối với những vụ việc khó, vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong việc tư vấn để giải quyết các thắc mắc pháp lý của khách hàng đến cùng.

Được nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi tư vấn hoặc 1 câu nói cảm ơn Luật Việt Phong: ” nếu như không có các luật sư của Luật Việt Phong tư vấn thì có lẽ tôi chẳng có định hướng hay cách giải quyết cho vấn đề của mình”, chỉ cần từng đó thôi, các anh em luật sư của Luật Việt Phong đã thấy có tinh thần, có nhiều hơn tâm huyết để phục cho các khách hàng thông thái của mình. 

Cuối cùng, Luật Việt Phong cũng xin cảm ơn các khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với Luật Việt Phong. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Các bạn hãy nhớ! Nghĩ đến Luật Việt Phong là nghĩ đến tư vấn pháp luật mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.

Trân trọng./.

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí trên mọi lĩnh vực
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội – Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
– Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang – 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ với Luật sư 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề