PVOIL Hà Nội ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý với Luật Việt Phong

Công ty Luật Việt Phong vinh dự được PVOIL Hà Nội tin tưởng lựa chọn ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý liên quan tới hoạt động của Công ty. 

Nhằm thực hiện mục tiêu trở thành một Công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực phân phối xăng dầu, phát triển và mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng và vị thế của Tổng Công ty Dầu Việt Nam, PVOIL Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý với Công ty Luật TNHH Việt Phong. 

Với sứ mệnh đã cam kết, Công ty Luật Việt Phong sẽ tư vấn và hỗ trợ PVOIL Hà Nội về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp; thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh kinh doanh các mặt hàng rượu, bia, thuốc lá; thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đồng thời giúp quý khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của PVOIL Hà Nội thuận lợi hơn trong việc cung cấp giải pháp tổng thể các vấn đề pháp lý cho PVOIL Hà Nội và khách hàng có sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty Luật Việt Phong cam kết chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, uy tín khi thực hiện thủ tục; miễn phí tư vấn, hỗ trợ toàn diện tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng 24/24; không để khách hàng phải đi lại, không mất thời gian chờ đợi.

Logo được sử dụng chung của Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) 

Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội có tên giao dịch bằng Tiếng Anh là Petrovietnam Oil Ha Noi Joint Stock Company, hay được biết đến rộng rãi với tên giao dịch là PVOIL Hà Nội, được thành lập vào ngày 16/11/2010, với đơn vị chủ quản là Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP.

Ngày 01/12/2010, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105029292 và chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi trở thành một đơn vị độc lập.

Ngày 24/10/2021, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) chính thức khai trương Cửa hàng tiện ích mang thương hiệu PVMART với quy mô 105m2, đặt trong khuôn viên Cửa hàng xăng dầu (CHXD) Phù Lỗ, tại số 121 Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Lễ khai trương Cửa hàng tiện ích PVMART Phù Lỗ

Cửa hàng tiện ích PVMART Phù Lỗ

Đây là Cửa hàng tiện ích đầu tiên của PVOIL Hà Nội cũng như hệ thống PVOIL, đánh dấu bước đầu việc hiện thực hóa một trong các nhiệm vụ trọng tâm của PVOIL trong hoạt động sản xuất kinh doanh – “Triển khai các dịch vụ phi xăng dầu ở các CHXD nhằm gia tăng lợi nhuận của hệ thống CHXD”.

Các hoạt động kinh doanh phi xăng dầu tại CHXD (cửa hàng tiện ích, rửa xe, sửa xe, cafe, trạm sạc xe điện…) sẽ là các dịch vụ được PVOIL tiếp tục triển khai trong thời gian tới; đáp ứng xu hướng thay đổi thói quen tiêu dùng, mua xăng dầu của khách hàng.

Ngày 07/12/2021, PVOIL Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu Hồ SenCửa hàng tiện ích PVMART Hồ Sen.

Lễ kéo băng khai trương Cửa hàng xăng dầu Hồ SenPVMART Hồ Sen

CHXD Hồ Sen có địa chỉ tại số 127 đường Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, nằm trên trục đường giao thông chính của thành phố với địa thế thuận lợi giữa khu dân cư và văn phòng công sở. Mật độ phương tiện đông đúc và giao thông kết nối thuận tiện với các tuyến đường vào trung tâm thành phố qua cả 3 cây cầu (Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì).

3 mảng kinh doanh gồm: Cửa hàng xăng dầu Hồ Sen, Cửa hàng tiện ích PVMART và khu vực dịch vụ PVOIL SERVICE trên cùng một mặt bằng

Chuỗi kinh doanh này hứa hẹn sẽ là một điểm đến thực sự tiện lợi và thỏa mãn đối với khách hàng, và cũng là điểm nhấn quảng bá hình ảnh, thương hiệu để PVOIL sẽ ngày càng xích lại gần hơn với khách hàng trên mọi lĩnh vực, từ kinh doanh xăng dầu đến mô hình bán lẻ và nhiều dịch vụ phụ trợ khác.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề