Công ty TNHH 2 thành viên trở lên trong quá trình hoạt động nếu có nhu cầu tăng vốn điều lệ thì phải tiến hành đăng ký thay đổi vốn điều lệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, việc đăng ký thay đổi này không phải là vấn đề đơn giản mà các chủ thể không chuyên có thể tiến hành được. Luật Việt Phong rất hân hạnh làm người hỗ trợ, mở đường cho khách hàng tiếp cận tính pháp lý đối với việc tăng vốn điều lệ của công ty mình. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ đăng ký tăng vốn điều lệ Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai chất lượng nhất, uy tín nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai của Luật Việt Phong?

Khi đặt niềm tin vào việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như sau:
– Được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm về những vấn đề xung quanh nhu cầu tăng vốn điều lệ của quý khách.
– Nhanh chóng nhận được thành quả của hoạt động dịch vụ, sử dụng hợp pháp số vốn tăng thêm mà không hề tốn thời gian, công sức cho việc đăng ký tăng vốn điều lệ: Mọi hồ sơ, thủ tục đều do chuyên viên của chúng tôi soạn thảo và đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Được hỗ trợ tư vấn những thủ tục sau khi đăng ký tăng vốn điều lệ thành công.
– Được cung cấp văn bản pháp luật hoàn toàn miễn phí, 24/7.

2. Phương thức tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có thể tăng vốn điều lệ theo một trong hai phương thức sau:
– Tăng vốn góp của thành viên: Vốn góp thêm được phân chia cho các thành viên theo tỷ lệ tương ứng với phần vốn góp của họ trong vốn điều lệ công ty. Thành viên có thể chuyển nhượng quyền góp vốn của mình cho người khác theo quy định tại Điều 53 của Luật doanh nghiệp 2014. Thành viên phản đối quyết định tăng thêm vốn điều lệ có thể không góp thêm vốn. Trường hợp này, số vốn góp thêm của thành viên đó được chia cho các thành viên khác theo tỷ lệ tương ứng với phần vốn góp của họ trong vốn điều lệ công ty nếu các thành viên không có thỏa thuận khác.
– Tiếp nhận vốn góp của thành viên mới.

3. Hồ sơ cần thiết cho việc đăng ký tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai

– Thông báo thay đổi tỷ lệ góp vốn của các thành viên gồm các thông tin sau:
Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);
Họ, tên, địa chỉ, quốc tịch, số Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác hoặc số quyết định thành lập, mã số doanh nghiệp của mỗi thành viên;
Tỷ lệ phần vốn góp của mỗi thành viên;
Vốn điều lệ đã đăng ký và vốn điều lệ đã thay đổi; thời điểm và hình thức tăng vốn;
– Quyết định của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên về việc thay đổi vốn điều lệ của công ty; 
– Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên về việc thay đổi vốn điều lệ của công ty; 
– Danh sách thành viên;
– Hợp đồng tặng cho phần vốn góp; Hợp đồng chuyển nhượng và các giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng.
– Văn bản của Sở Kế hoạch và Đầu tư chấp thuận về việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài đối với trường hợp quy định tại Khoản 1 Điều 26 Luật Đầu tư.

4. Trình tự Luật Việt Phong đại diện khách hàng thực hiện việc đăng ký tăng vốn điều lệ của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể từ khách hàng và tư vấn các vấn đề pháp lý sơ bộ
Bước 2: Kiểm tra tính pháp lý các yêu cầu của khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ và chuyển tới cho khách hàng ký kết. Hồ sơ bao gồm:
Bước 3: Thay khách hàng thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu.
Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.
Bước 4: Nhận kết quả và bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng
Sau 03 ngày làm việc, Luật Việt Phong sẽ cung cấp tới quý khách Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có nội dung thay đổi vốn điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quận Hoàng Mai.