Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần tại Gia Lai

Người đại diện theo pháp luật công ty có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật là một trong những thủ tục có tính chất phức tạp nhất.

Nhằm hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp lý và thủ tục liên quan đến việc thay đổi người đại diện pháp luật tới quý khách hàng có nhu cầu, Công ty Luật Việt Phong xin được cung cấp tới quý khách dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần tại tỉnh Gia Lai cam kết uy tín, hiệu quả và nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.  

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần tại tỉnh Gia Lai do Luật Việt Phong cung cấp

 • Hỗ trợ tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến việc thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần
 • Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ liên quan đến thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Gia Lai
 • Theo dõi và kiểm tra tiến độ xét duyệt hồ sơ
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh
 • Bàn giao kết quả cho khách hàng khi công việc được hoàn thành

>>>>> Trong suốt quá trình soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc của quý khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần tại tỉnh Gia Lai. 

>> Xem thêm: Dịch vụ thay đổi thành viên hợp danh tại Hà Nội

Thông tin khách hàng cần cung cấp

 • Thông tin về doanh nghiệp được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Trong trường hợp việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty làm thay đổi nội dung Điều lệ công ty: Quyết định và bản sao biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật
 • Trong trường hợp việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty không làm thay đổi nội dung Điều lệ công ty: Quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng quản trị về việc thay đổi người đại diện theo pháp
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người thay thế làm đại diện theo pháp luật:
 • Đối với cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) hoặc Hộ chiếu;
 • Đối với cá nhân có quốc tịch nước ngoài: Giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, Giấy phép lao động và Hộ chiếu;
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp tại Hà Nội

Thời hạn thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 06 đến 08 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Gia Lai, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí thực hiện thủ tục

Các chi phí thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần tại tỉnh Gia Lai sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ.

Xin quý khách vui lòng liên hệ thông qua tổng đàiemail hoặc trực tiếp tại Văn phòng Luật Việt Phong để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

Tại sao quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Luật Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, uy tín khi thực hiện thủ tục, cam kết 100% ra kết quả đúng ngày cho quý khách hàng.

Luật Việt Phong: Miễn phí tư vấn, hỗ trợ toàn diện tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật với công ty cổ phần cho quý khách 24/24.

Luật Việt PhongKhông để khách hàng phải đi lại, không mất thời gian chờ đợi.

Luật Việt Phong luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề