Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900 6589

Trong những năm gần đây, khi thế giới công nghệ phát triển cực thịnh, con người ngày càng áp dụng những thiết bị, công nghệ tiên tiến vào trong công việc để giảm đi chi phí, thời gian và tiền bạc. Hòa chung vào xu hướng đó của xã hội, Luật Việt Phong đã áp dụng và triển khai hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến qua đầu số 1900 6589. Đây có thể là một loại hình dịch vụ không quá mới mẻ đối với các ngành nghề khác như : viễn thông, tư vấn sức khỏe, tư vấn đào tạo…nhưng trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thì luật Việt Phong là môt trong những hãng luật đầu tiên áp dụng công nghệ này. 

LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN PHÁP LUẬT QUA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI?

Sử dụng tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6589 bạn sẽ có những lợi ích cụ thể nào:

Tiết kiệm chi phí: Bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để kết nối với tổng đài bạn đã có thể giải quyết được vấn đề pháp lý của mình. Bạn không phải lo lắng rằng mình sẽ phải mất thêm chi phí tàu xe, phương tiện để tới gặp luật sư hay bất kỳ một khoản chi phí nào phát sinh khác. 

Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần thực hiện 1 cuộc gọi bạn đã có thể được gặp luật sư tư vấn của mình. Bạn không cần phải tính toán, sắp xếp thời gian để đi lại gặp trực tiếp luật sư như trước đây. Mọi vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải quyết chỉ với một cuộc gọi.

Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ của tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6589 không khác với tư vấn pháp luật trực tiếp. Bạn chỉ cần đưa ra vấn đề hoặc câu hỏi của mình và ở đầu dây bên kia các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ tư vấn cụ thể chi tiết mọi vấn đề của bạn.

Thời gian tư vấn: Hệ thống tổng đài 1900 6589 của Luật Việt Phong phục vụ khách hàng 24/7. Chúng tôi có một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý dồi dào, đảm bảo tư vấn và kết nối với khách hàng mọi lúc. Bạn là công chức? Bạn là nhân viên kinh doanh? Bạn là CEO…bạn rất bận rộn với công việc của mình, thời gian rảnh của bạn chỉ là buổi trưa sau giờ tan ca hoặc buổi tối sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi. Với hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Việt Phong bạn chỉ cần chưa đến 30’s là đã có thể gặp luật sư để tư vấn pháp luật, bạn không phải nghỉ làm hoặc rời bỏ công việc của mình để mất thời gian đi gặp trực tiếp luật sư. Chỉ với một cuộc gọi mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Lĩnh vực tư vấn: Các luật sư và chuyên viên pháp lý của Luật Việt Phong là những người rất giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đào tạo Luật hàng đầu Việt Nam như: Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội ; Trường Đại Học Luật Hà Nội, Học Viện Tư Pháp…Vì vậy có thể tư vấn được tất cả các vấn đề pháp lý khác nhau mà không bị giới hạn phạm hoặc lĩnh vực tư vấn. 

Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại

( Ảnh minh họa:Internet)
Tư vấn luật: 1900 6589

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP

Khi kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6589, các luật sư sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, điều kiện thành lập công ty, thay đổi cơ cấu công ty, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn giải thể, tách- sáp nhập, tạm ngừng kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, soạn thảo hợp đồng kinh doanh…

TƯ VẤN GIẤY PHÉP

Luật sư của Luật Việt Phong sẽ tư vấn cho khách hàng các quy định pháp lý về giấy phép, trình tự, thủ tục xin giấy phép để đủ điều kiện kinh doanh, hoạt động kinh tế…Tư vấn giấy phép phòng cháy chữa cháy, tư vấn giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự, tư vấn giấy phép đi ô tô được đi vào phố cấm, tư vấn giấy phép lao động, tư vấn giấy phép tư vấn du học…

TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ

Trong lĩnh vực pháp luật hình sư, các luật sư của Luật Việt Phong sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng như: Phân tích vụ án hình sự, tư vấn các tội phạm, tư vấn làm thủ tục xóa án tích, tư vấn viết đơn tố cáo, tư vấn viết đơn kháng cáo bản án, tư vấn thực hiện thủ tục vào trại giam thăm người nhà…

 

( Ảnh minh họa:Internet)
Tư vấn luật: 1900 6589

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ

Đối với pháp luật dân sự, đây là một trong những lĩnh vực có số lượng khách hàng cần tư vấn cao tại Luật Việt Phong. Các vấn đề pháp luật dân sự được tư vấn tại Luật Việt Phong như: Tư vấn soạn thảo di chúc, tư vấn soạn thảo hợp đồng bán đất, bán nhà, tư vấn mua bán hàng hóa, tư vấn giải quyết tranh chấp lối đi chung, tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng vay nợ…

TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến lao động: Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động, tư vấn an toàn lao động, tư vấn lương, bảo hiểm, tư vấn thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tư vấn quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, tư vấn đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động…

TƯ VẤN HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục: đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, đăng ký kết hôn với người nước ngoài,  giành quyền nuôi con sau ly hôn, chia tài sản chung sau ly hôn, tư vấn chia tài sản chung với gia đình khi ly hôn, tư vấn các thủ tục liên quan đến giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, tư vấn hòa giải hôn nhân, luật sư tư vấn ly hôn đồng thuận…

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI

– Tổng đài 1900 6589 tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tư vấn chuyển mục đích sử dụng đất, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, mua bán, thừa kế, tặng cho đất đai… và các vấn đề khác trong lĩnh vực đất đai theo yêu cầu tư vấn của khách hàng.

I. QUY TRÌNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT KHI KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900 6589

Quy trình tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6589  tại Luật Việt Phong như sau:

– Lắng nghe và tiếp nhận thông tin vụ việc từ khách hàng

– Chuyên viên pháp lý hoặc luật sư sẽ tóm tắt cụ thể nội dung thông tin vụ việc của khách hàng

– Đưa ra các phân tích cụ thể cho từng vấn đề mà khách hàng cần giải quyết

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan nếu khách hàng có nhu cầu

II. THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 1900 6589

Luật Việt Phong triển khai và hoạt động tổng đài 1900 6589 vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Chúng tôi hoạt động 24/24, khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ pháp lý về hình sự có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Các chuyên viên pháp lý và luật sư luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

III. CHI PHÍ TƯ VẤN KHI KẾT NỐI ĐẾN TỔNG ĐÀI 1900 6589

Qúy khách sẽ được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả chi phí cước điện thoại cho nhà mạng FPT, mức cước kết nối được trừ trực tiếp vào tài khoản di động của khách hàng. Vì vậy, quý khách cần lưu ý kiểm tra số dư tài khoản của mình trước khi kết nối đến tổng đài 1900 6589 để đảm bảo thời lượng kết nối và chất lượng tư vấn.

IV. CHÍNH SÁCH TƯ VẤN PHÁP LUẬT QUA TỔNG ĐÀI 1900 6589

+ Luật Việt Phong cam kết mọi thông tin và tài liệu do khách hàng cung cấp cho các luật sư và chuyên viên pháp lý trong quá trình tư vấn đều được giữ bí mật

+ Các luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc pháp luật do khách hàng yêu cầu

+ Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Việt Phong sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Với phương châm, đề cao quyền lợi của khách hàng. Luật Việt Phong luôn tận tâm, tận tình tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng từ những vấn đề nhỏ nhất. Hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6589 để các được gặp các luật sư tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật . 

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty luật Việt Phong ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

Trên đây là tư vấn của công ty Luật Việt Phong về tư vấn pháp luật  qua tổng đài 1900 6589 . Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể vận dụng các kiến thức kể trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Công ty Luật Việt Phong để gặp luật sư tư vấn và chuyên viên pháp lý.

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư. Nguyễn Văn Đại (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900 6589
Vui lòng gọi Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6589

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội – Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
– Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang – 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ với Luật sư 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề