Dịch vụ thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2020 và Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp, một hoặc một số công ty có thể sáp nhập vào một công ty khác bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập. Để hỗ trợ quý khách hàng, trong phạm vi bài viết, Luật Việt Phong xin hướng dẫn kèm theo cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa cho công ty mình. 

hop nhat va sap nhap doanh nghiep 1306093727

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

Dịch vụ thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội do Luật Việt Phong cung cấp

  • Tư vấn và đưa ra các phương án sáp nhập công ty
  • Soạn thảo bộ hồ sơ sáp nhập công ty
  • Nộp và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
  • Sửa đổi, bổ sung, giải trình bộ hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền
  • Thay mặt khách hàng nhận kết quả và bàn giao trực tiếp lại cho khách hàng

>>>>> Trong suốt quá trình soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc của quý khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội.

>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

  • Thông tin doanh nghiệp bao gồm: tên, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính của công ty nhận sáp nhập; tên, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính của công ty bị sáp nhập
  • Nghị quyết, quyết định về việc thông qua hợp đồng sáp nhập và bản sao biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần về việc thông qua hợp đồng sáp nhập của công ty nhận sáp nhập;
  • Nghị quyết, quyết định về việc thông qua hợp đồng sáp nhập và bản sao biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần về việc thông qua hợp đồng sáp nhập của công ty bị sáp nhập, trừ trường hợp công ty nhận sáp nhập là thành viên, cổ đông sở hữu trên 65% vốn điều lệ đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh hoặc cổ phần có quyền biểu quyết đối với công ty cổ phần của công ty bị sáp nhập.

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Thời hạn thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 10 – 12 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả.

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng.

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội.

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ thực hiện thủ tục sáp nhập công ty tại Hà Nội, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề