Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội

Xóa án tích được đánh giá tạo cơ hội cho những người từng có hành vi sai phạm làm lại cuộc đời, giảm bớt mặc cảm, không bị cộng đồng phân biệt đối xử và dễ tái hòa nhập với cuộc sống, xã hội, hạn chế tối đa khả năng phạm tội mới đối với người phạm tội khi tái hòa nhập cộng đồng. Hiện nay, xóa án tích áp dụng đối với những người bị kết án hình sự sau khi đã thực hiện xong các hình phạt tại Bản án trong một thời gian theo luật định. Vì vậy, sau đây công ty Luật Việt Phong xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội.

mau don xin xoa an tich sau khi da thi hanh an xong 1 1

1. Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội do Luật Việt Phong cung cấp

– Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ quý khách hàng, Luật Việt Phong sẽ tiến hành tìm hiểu các vấn đề liên quan và tư vấn cho quý khách các quy định cụ thể về thủ tục xóa án tích. Các trường hợp xóa án tích theo yêu cầu của người đương nhiên được xóa án tích, trường hợp xóa án tích do Tòa án quyết định,…
– Tư vấn các vấn đề pháp lý về thời hạn xóa án tích và thời gian thực hiện thủ tục xóa án tích, các trường hợp chưa đủ điều kiện và quy định về bác đơn xin xóa án tích.
– Hỗ trợ quý khách có yêu cầu thực hiện soạn thảo hồ sơ xin xóa án tích, đồng thời tư vấn miễn phí các quy định pháp lý liên quan.
>>>>> Khi quý khách sử dụng dịch vụ, Luật Việt Phong sẽ thực hiện thủ tục nhanh gọn và hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, hỗ trợ tư vấn linh hoạt. Chúng tôi xin cam kết quý khách được hưởng dịch vụ đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.
2. Các thành phần giấy tờ thuộc hồ sơ yêu cầu xóa án tích 

– Mẫu đơn xóa án tích
– Giấy chứng nhận chấp hành xong hình phạt tù của trại giam nơi thụ hình án cấp
– Giấy xác nhận của cơ quan thi hành án dân sự về việc thi hành xong các khỏan bồi thường, án phí, tiền phạt; giấy chứng nhận không phạm tội mới do Công an Quận, Huyện nơi người bị kết án thường trú cấp (theo mẫu quy định của ngành Công an)
– Bản sao hộ khẩu, giấy tờ chứng thực cá nhân. 
– Trường hợp xóa án tích trong trường hợp đặc biệt, ngoài các lọai tài liệu trên phải có văn bản đề nghị của chính quyền, cơ quan, tổ chức nơi người bị kết án thường trú, công tác.
3. Thời hạn để thực hiện thủ tục
Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào Sở Tư pháp, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  
4. Chi phí thực hiện dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ yêu cầu xóa án tích. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.
5. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả. 
Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng. 
Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin xóa án tích tại  tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội
Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý. 
Để liên hệ sử dụng dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.
Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách!

Bài viết được thực hiện bởi: Luật gia. Nguyễn Thị Hoà (Công ty Luật TNHH Việt Phong)

Để được giải đáp thắc mắc về: Dịch vụ xoá án tích tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội
Vui lòng gọi hotline tư vấn và báo giá dịch vụ: 0904 582 555 hoặc 0984 597 647

Để gửi Email tư vấn pháp luật, Báo giá dịch vụ pháp lý hoặc đặt Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp.
Vui lòng click tại đây

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT PHONG

 Hà Nội – Biệt thự 2.11 đường Nguyễn Xuân Khoát, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm
– Số 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

 Bắc Giang – 65-67 khu Minh Khai, Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn

 Hưng Yên – Số 73 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề