Dịch vụ thủ tục hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình

Thủ tục hiệu đính thông tin trên cổng thông tin đăng ký quốc gia là việc doanh nghiệp yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền sửa đổi dữ liệu trên cổng thông tin đăng ký quốc gia do có sự sai sót từ việc nhập dữ liệu của chuyên viên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hiệu đính thông tin trong Giấy đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình, Công ty Luật Việt Phong chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như sau:

Giay phep kinh doanh

Liên hệ đặt dịch vụ: 0904 582 555 / 0984 597 647 (tư vấn miễn phí 24/7)

Dịch vụ hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình do Luật Việt Phong cung cấp

  • Tư vấn và trợ giúp pháp lý, lập hồ sơ hiệu đính thông tin đăng ký doanh nghiệp
  • Soạn thảo và thực hiện thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và Đầu tư
  • Tư vấn và giải thích, làm rõ các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các công việc
  • Thay mặt, đại diện cho công ty gặp gỡ, trao đổi, làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để hoàn thiện thủ tục hiệu đính thông tin đăng ký doanh nghiệp
  • Nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
  • Bàn giao kết quả trực tiếp cho khách hàng

>>>>> Trong suốt quá trình soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục, Luật Việt Phong sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc của quý khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình.

>> Xem thêm: Các giấy tờ cần có khi đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

  • Giấy đề nghị hiệu đính thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh;
  • Giấy đề nghị hiệu đính thông tin đăng ký doanh nghiệp do chuyển đổi trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

>>>>> Khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi ký hồ sơ tại nhà, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Thời hạn thực hiện thủ tục

Thời gian để Luật Việt Phong thực hiện xong các thủ tục cho khách hàng là từ 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, riêng đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm nhanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí thực hiện dịch vụ hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình của Luật Việt Phong

Các chi phí thực hiện dịch vụ hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình sẽ được Luật Việt Phong báo giá cụ thể tùy vào tính chất phức tạp của hồ sơ. Quý khách liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho yêu cầu của mình.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Phong

Việt Phong: Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả.

Việt Phong: Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng.

Việt Phong: Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình.

Việt Phong: Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ hiệu đính thông tin đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Ba Đình, khách hàng liên hệ số 0904 582 555 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn. Luật Việt Phong luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/24.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề