Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-06:2009/BNNPTNT quy định về cơ sở chế biến cá phê – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Posted on Nghị quyết 294 lượt xem

Công ty Luật Việt Phong chia sẻ toàn bộ nội dung của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-06:2009/BNNPTNT quy định về cơ sở chế biến cá phê – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành và có hiệu lực từ ngày 02/06/2010

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu quy định của pháp luật về nội dung của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-06:2009/BNNPTNT nếu có vấn đề nào chưa rõ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6589 để được luật sư tư vấn và hỗ trợ

 

Vui lòng đánh giá bài viết

Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ với Luật sư 1900 633 283

hoặc Bạn có thể click vào các ô dưới đây để gửi Email cho chúng tôi, Luật Việt Phong luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề