Bắc Ninh với vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô, giàu tiềm năng về giao thông cũng như nhân lực, vật lực cho việc phát triển kinh tế đã và đang trở thành một điểm thu hút đầu tư của nhiều nhà kinh doanh trong và ngoài nước. Nhận thức được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư trong việc thành lập doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn này, trong khuôn khổ bài viết này, Luật Việt Phong cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh, hỗ trợ đặt những nền móng đầu tiên cho sự nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn này.
104 1

1. Ưu điểm của việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân có một chủ sở hữu duy nhất, dễ dàng đưa ra các quyết định kinh doanh một cách nhanh chóng, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của hoạt động đầu tư kinh doanh.
Chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm vô hạn đối với các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp, tạo niềm tin cho đối tác và khách hàng khi hợp tác kinh doanh.

2. Cần cung cấp những gì cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh?

Để nắm bắt một cách đầy đủ nhất, hoàn chỉnh nhất nhu cầu của khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Bắc Ninh, Luật Việt Phong cần quý khách cung cấp thông tin trong Phiếu yêu cầu cung cấp thông tin với những nội dung cơ bản như: Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tên viết tắt, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ dự kiến đăng ký, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp…
Ngoài ra, để có một bộ hồ sơ pháp lý hoàn thiện cho việc thành lập, chúng tôi cũng cần quý khách cung cấp duy nhất bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của chủ doanh nghiệp tư nhân, chúng tôi sẽ thay quý khách tạo lập toàn bộ hồ sơ và đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong việc thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh.

3. Luật Việt Phong thực hiện việc thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể từ khách hàng và tư vấn các vấn đề pháp lý sơ bộ
Bước 2: Kiểm tra tính pháp lý các yêu cầu của khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ và chuyển tới cho khách hàng ký kết. Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm:
– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu tại Phụ lục I-1 ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.
– Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân:
Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.
Bước 3: Thay khách hàng thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư Bắc Ninh và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu
Bước 4: Tiến hành các thủ tục về thông báo mẫu dấu, con dấu
Bước 5: Bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh của Luật Việt Phong

– Được cung cấp tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục liên quan trước và sau thành lập doanh nghiệp
– Nhanh chóng nhận được thành quả của việc thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh: Quý khách sẽ nhanh chóng nắm trong tay thành quả của quá trình thành lập doanh nghiệp chỉ sau 03 ngày làm việc:
Bản vàng đăng ký doanh nghiệp
Con dấu tròn của doanh nghiệp
Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật
Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
– Được hỗ trợ soạn thảo và thực hiện mọi hồ sơ, thủ tục cho quá trình thành lập, quý khách không cần đi lại trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình này, chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi và nhận thành quả
– Được hỗ trợ định hướng phát triển thương hiệu
– Được cung cấp văn bản pháp luật hoàn toàn miễn phí